tiện ích

CHUNG CƯ Vinhomes Smart City - SẮP ĐƯỢC CHÀO BÁN

Khu chung cư Vinhomes Smart City – Khu đô thị tổ hợp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ ra mắt cuối năm 2015. Sở hữu nhiều yếu tố nổi bật về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích cộng đồng đáng kể xung quanh, đây là một trong những dự án đã gây được sự thu hút rất lớn trong suốt thời gian gần đây.
Vinhomes Smart City được định hướng xây dựng thành một tổ hợp căn hộ chung cư, thương mại và những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Tiếp nối những chuỗi thành công của dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes sang trọng Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và những quy hoạch đô thị xanh hiện đại tại Vinhomes Riverside, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao giữa lòng Hà Nội.
-         Vinhomes Smart City – đô thị đối diện Royal City
Dự án khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu mảnh đất “Vàng” tại Nguyễn Trãi của quận Thanh Xuân, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.
Khu đất quy hoạch và phát triển xây dựng phức hợp Vinhomes Smart City có vị trí trùng với Nhà máy xà phòng của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) Nhà máy thuốc lá Thăng Long (không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi).
Hai khu đất này có vị trí sát nhau, có diện tích cả chục héc-ta, đều là các vị trí rất lợi thế, có hạ tầng thuận lợi như sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học lớn, ngã tư Sở…
Đây được coi là một trong những quyết định quan trọng của Ủy ban thành phố trong việc định hướng phát triển Tây Nam thành phố thành một trong những khu vực kinh tế sôi động hàng đầu Hà Nội, trung tâm chính trị – xã hội cùng nhiều tiện ích khác. Được biết, để có được mặt bằng thực hiện dự án Chungcư 235 Nguyễn Trãi này, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.
-         Tổ hợp Vinhomes Smart City – Thành công tiếp nối thành công
Chungcư Smart City sẽ là một trong những con “Át chủ bài” mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội trong 2015. Với chuỗi thành công vang dội trong thời gian qua tại các dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Riverside, Vingroup đã đưa thương hiệu Vinhomes lên một tầm cao mới, tạo nên ấn tượng trong lòng khách hàng về một dòng sản phẩm nhà ở sang trọng, đẳng cấp mang tên Vinhomes. Đây cũng chính là lý do khiến Chungcư Smart City Nguyễn Trãi hút sự quan tâm ngay từ khi chưa công bố

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán