tiện ích

Viên ngọc sáng Vinhomes Nguyễn Trãi

Viên ngọc sáng Vinhomes Nguyễn Trãi 


Tiếp nối cho sự thành công của hàng loạt những dự án đình đám trong lĩnh vực bất động sản cao cấp : Royal City, Vinhomes Time City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì... trong năm 2016 tập đoàn uy tín trong giới bất động sản Vingroup tiếp tục trình làng một khu đô thị kiễu mới nằm ngay trên trục đường Nguyễn Trãi. Đây chắc chắn sẽ là một dự án tiếp tục được trông đợi và sẽ gây cơn sốt cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Để cập nhật được những thông tin thường xuyên và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư bạn hãy vào website này hàng ngày nhé.

Vinhomes Nguyễn Trãi - khu đô thị cao cấp của tương lai


Như mọi người đã biết Vinhomes Nguyễn Trãi là sẽ là khu đô thị cao cấp lớn thứ 2 nằm trên con đường Nguyễn Trãi do một ông trùm lớn Vingroup làm chủ đầu tư, sau thành công vang dội của dự án Royal City với tổng diện tích của dự án lên tới 109.980m2. Theo như quy hoạch dự kiến khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ là phức hợp giữa các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng thể diện tích mặt sàn xây dựng lên tới con số 239.330m2 bao gồm cả những khu cây xanh, thể thao, mật độ xây dựng lý tưởng ở khu đô thị này là 35,5%.
Song song bên cạnh đó Vinhomes Nguyễn Trãi còn sử dụng 1 lô đất rộng 52.000m2 với mục đích xây dựng các khu thương mại, dịch vụ, nhà ở chiều cao công trình dự tính là 46 tầng.

Theo thông tin mới nhất từ phía ông lớn Vingroup. Khu đất được cấp phép quy hoạch để phát triển dự án khu đô thị Vinhomes Smart City có vị trí trùng mới nhà máy xà phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long. Hai khu đất này có vị trí sát nhau có diện tích lên cả chục ha, nó đều có đặc điểm chung là sát với các ga tuyến đường Cát Linh - Hà Đông.
Để có được mặt bằng triển khai đầu tư cho dự án này, Khu nhà máy thuốc lá Thăng Long sẽ được điều hướng xuống cụm công nghiệp Quốc Oai - Thạch Thất - Hà Nội.


Tổng quan về dự án :

   -  tên dự án : Vinhomes Smart City
   -  chủ đầu tư : tập đoàn Vingroup
   -  quy mô xây dựng : 109980 m2
   -  vị trí : 233 233B 235 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
   -  diện tích quy hoạch : 132197m2 với sức chứa lên tới con số 9710 người thì nơi đây sẽ  trở thành khu vực giao thương sầm uất nhất cả nước

Đúng như tên gọi của nó. Vinhomes Smart city được quy hoạc xây dựng tại một khu đô thị hiện đại của Hà Nội, sang trọng đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo cho sự phát triển và vững bền trong tương lai. Một điểm đáng chú ý của khu đô thị này chính là những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, thiết kế khu căn hộ một cách thông minh, ưu tiên và tối đa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.
Nguyễn Trãi sẽ hứa hẹn trở thành khu đô thị sang trọng bậc nhất chắc chắn sẽ là sản phẩm căn hộ cao cấp hạng sang nhất Hà Nội.
Trong tương lai gần Nguyễn Trãi sẽ hứa hẹn trở thành một khu đô thị sang trọng và xứng tầm bậc nhất với những căn hộ cao cấp hạng sang nhất Hà Nội.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán