tiện ích

Những lưu ý trước khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Việc mua nhà là viêc hết sức quan trọng, chinh vì vậy, bạn cần có những lưu ý khi lựa chọn mu nhà tại chung cư Vinhomes Smart City. 

Trong thời buôir mà "tấc đất tấc vàng" tại Hà Nội hiện nay thì việc lựa chọn các căn hộ chung cư được nhiều các gia đình yêu thích. Tuy nhiên để tránh những rủi ro và dẫn tới nhiều bất cập khi sống tại căn nhà mà mình đã mua thì trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

1. Khả năng tài chính

Trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, bạn nên  xét đến khả năng tài chính của mình để đặt ra yêu cầu về căn hộ chung cư mà mình sẽ lựa chọn. Có các loại căn hộ khác nhau với giá thành khác nhau nên bạn có thể lựa chọn căn hộ tương ứng với khả năng tài chính của mình. 

2. Thăm dò giá cả kỹ càng

Để không bị hớ khi mua nhà chung cư, bạn cần phải tìm kiếm thông tin giới thiệu về dự án chung cư Vinhomes Smart City và căn hộ bạn quan tâm để biết về giá đang rao bán hiện tại là bao nhiêu? Tiếp đến bạn hãy ghé thăm chung cư đó, bạn có thể tìm kiếm các thông tin ở xung quanh về chung cư.

Bạn cũng có thể truy cập vào các trang web uy tín, các chuyên mục về chung cư, căn hộ. Bạn cũng nên tìm hiểu đó là, chung cư đó gồm bao nhiêu đối tác góp vốn, phân phối? Sau khi đã có thông tin vè các đối tác cũng như nhà phân phỗi, bạn nên ghé thăm tất cả các đối tác góp vốn, phân phối, lựa chọn nhà phân phối nào giá cả và điều kiện tốt nhất cho mình.
3. Quan tâm đến phí chung cư, tiện ích

Khi mua nhà chung cư, bạn bắt buộc phải tri chả thêm các khoản phí chung cư, chính vì vậy bạn nên kiểm tra các loại phí chung cư cần phải trả hàng tháng, xem có phù hợp và chấp nhận được không?

Các tiện ích công cộng khác như, chỗ gửi xe máy, xe hơi, chỗ sinh hoạt công cộng như phòng lớn để phục vụ khi có hữu sự như hiếu, hỉ.., bể bơi, trung tâm thể dục, số thang máy… và một số các tiện ích khác.

4. Phong thủy, môi trường, cộng đồng dân cư

Nếu bạn quan tâm tới phong thủy, bạn nên xem xét hướng của chung cư, căn hộ sao cho phù hợp với bạn. Bạn có thể thăm quan căn hộ mình có ý định mua và tự đánh giá về nó.

Không ai có thể sống mà không có cộng động, nên bạn cần xem xét công đồng dân cư kế cận chung cư xem có phù hợp với lối sống của bạn hay không?

Giao thông đi lại, bạn nên kiểm tra đường ra vào có thuận tiện hay không? Có ngập nước vào mùa mưa không? Gần nhà trẻ, trường học, bệnh viện? Điều này thì bạn không phải lo lắng khi lựa chọn căn hộ tại chung cư 235 Nguyễn Trãi vì khu chung cư tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố. 

5. Đọc kỹ hợp đồng mua bán, góp vốn

Sau khi quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó,bạn nên xin một bản copy hợp đồng bán chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi về đọc, phân tích kỹ lưỡng, đặc niệt chú ý những điểm sau:

-Giá cả phải rõ ràng, ấn định ở một giá nào đó, thanh toán ở những mốc thời gian rõ ràng. Bạn cần cẩn thận để tránh trường hợp chủ đấu tư tăng giá sau khi ký hợp đồng cũng như mốc thanh toán không phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Không nên để rơi vào tình trạng đặt cọc rồi quay lại thương lượng nên nếu không phù hợp, bạn hãy đề nghị chủ đấu tư sửa đổi điều khoản này cho phù hợp với bạn. 

-Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ, chủ đầu tư. Yêu cầu chủ đầu tư cho xem, xin 01 bản copy về giấy phép pháp lý liên quan (giấy phép đầu tư, xây dựng …). Tránh tình trạng dở khóc dở cười vì dự án bị thu hồi…và các yếu tố pháp lý khác.


-Hỗ trợ tài chính, nếu là căn hộ trả góp, cần sự trợ giúp của chủ đầu tư về thủ tục vay vốn ngân hàng. Bạn nên hỏi kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiêt, xem liệu mình có đủ điều kiện vay không? Lãi suất là bao nhiêu?

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán