tiện ích

Thay không gian sống tại căn hộ ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bạn sắp sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Thế nhưng do đặc điểm là các căn hộ chung cư thường có nội thất gần giống nhau nên bạn mong muốn có một chút đột phá cho căn hộ của mình. Tuy vậy việc thay đổi không gian sống không phải là một công việc đơn giản. Hay để chúng tôi mách nhỏ cho bạn cách trang trí lại nhà ở hiệu quả cao giúp thay đổi ngôi nhà một cách bất ngờ nhé!


Hẳn là sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời ở Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã là rất lý tưởng rồi. Tuy nhiên với một chút thay đổi nho nhỏ sẽ khiến nó trở nên tuyệt vời hơn nữa đấy.

1. Cây xanh

Nếu bạn muốn thêm sinh khí cho ngôi nhà thì có lẽ cây xanh sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Thêm một  chậu cây xanh cho không gian nhà bạn và đặt nó ở góc“cô độc” nhất. Cây xanh sẽ giúp không gian luôn có cảm giác tươi mới và tràn trề năng lượng hơn. Đồng thời bạn sẽ có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên hơn.

2. Làm mới đồ nội thất

Bằng cách thử thay hết vỏ ghế, vỏ gối ôm, khăn trải bàn v.v... bạn sẽ khiến cho căn hộ của mình hoàn toàn đổi khác. Một sự thay đổi nhỏ nhưng lại tạo nên hiệu ứng lớn, bởi lẽ, bạn đã thay đổi toàn bộ màu sắc – cũng chính là phong cách của ngôi nhà.

3. Thói quen sống gọn gàng

Đây có lẽ là điều cần thiết đối với bất cứ căn hộ nào, ngôi nhà của bạn sẽ không thể đẹp được khi đồ đạc lộn xộn, không được gọn gàng. Bạn hãy sắp xếp mọi thứ không chỉ trong phòng ngủ mà tất cả các căn phòng khác của nhà bạn thật gọn gàng, ngăn nắp. Có câu "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm", điều này giúp ngôi nhà sáng sủa, sạch sẽ hơn và đem đến một cảm giác dễ chịu.

>>>Góc quảng cáo: Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chung cư 233 Nguyễn Trãi tại đây.

4. Sắp xếp lại đồ nội thất

Đây có lẽ là cách nhanh nhất để mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho căn nhà. Hãy xem xét việc đặt các món đồ nội thất, những tấm thảm vào góc nào trong nhà. Nó sẽ thay đổi toàn bộ một căn phòng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý việc sắp xếp hài hòa các đồ nội thất trong phòng, nếu không nó sẽ làm hỏng cục diện căn phòng.
5. Những tác phẩm nghệ thuật

Một tác phẩm nghệ thuật sẽ đem đến hiệu ứng không ngờ cho căn phòng của bạn đấy, nếu như bạn ngại đục, khoan để treo những bức tranh, thì bạn chỉ cần dựng bức tranh trên nóc tủ, kệ, giá sách hay bất kỳ nơi nào bạn có thể dựng được chúng. 

6. Thử tone màu mới

Màu sắc có ảnh hưởng rất quan trọng đến thiết kế nội thất, chỉ với một chút thay đổi về màu sắc, nó sẽ khiến cho không gian của bạn thay đổi. Không cần phải thay màu sơn tường, chỉ cần thay đổi màu sắc của một số đồ dùng trong nhà thôi, nó sẽ đem lại hiệu quả tức thì.

7. Nâng cấp rèm cửa

Nếu bạn muốn tăng chiều cao của một căn phòng bằng cách tạo cảm giác, hãy treo rèm lên cao sát lên trần nhà. Thêm nữa, hãy gập một đường viền cho chiếc rèm, điều này cũng sẽ góp phần tăng cảm giác chiều cao.


8. Ánh sáng

Thêm một cách nhanh chóng và đơn giản để thay đổi nhà bạn chính là thay đổi ánh sáng, bật một bản nhạc mới, hay cắm thêm một lọ hoa tươi và đặt trong nhà. Chỉ là những thay đổi rất nhỏ, nhưng nhà bạn sẽ tràn đầy sức sống.

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn có thể thay đổi không gian sống của mình. Chúng tôi hy vọng bạn có thể áp dụng vào cho căn hộ của mình. 

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán