tiện ích

Khi mua nhà tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bạn cần chú ý điều gì

Việc mua một căn nhà không phải là vấn đề đơn giản và dễ quyết định, không chỉ bởi vì bạn phải bỏ một khoản tiền rất lớn mà đây còn là nơi bạn sẽ cùng với gia đình sinh sống lâu dài tại đây. Không đơn giản chỉ là xem nhà rồi mua mà bạn còn phải quan tâm đến một số vấn đề khác. Nếu bạn đang có ý định chọn mua chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì bạn nên tham khảo một số những điều kiêng kị sau nhé.


Căn nhà chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mà bạn lựa chọn tuyệt đối không nên có đường đâm thẳng vào ngay trước cửa bởi vì như thế là chủ về trong nhà với trạng thái bất hòa. Đồng thời con đường đó sẽ mang lại bệnh tật từ bên ngoài vào nhà và đem khí từ trong nhà đi, cũng như làm hao hụt năng lượng của ngôi nhà. Chính vì vậy, đây là điều kiện đầu tiên trong việc lựa chọn nhà

Nên chú ý lựa chọn căn nhà có dương trạch tốt. Dương trạch đây là phần từ nền nhà trở lên , có quan hệ mật thiết tới họa phúc của gia chủ sau này. Chính vì vậy nếu nền nhà đằng trước cao, đằng sau thấp là không hề tốt đồng thời nó sẽ có khí sẽ bị tù hãm. Còn nếu lựa chọn được căn nhà có dương trạch tốt điều này cũng có nghĩa các phương diện được điều hòa cân bằng. Như vậy sẽ đề phòng được tai họa cũng như sẽ mang lại đảm bảo vệ sinh xung quanh, ánh sáng đầy đủ thông thoáng mà lại yên tĩnh.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi


Khi chọn hướng cho căn hộ chung cư 235 Nguyễn Trãi của mình bạn cần lưu ý việc phía Đông nhà có đường đại lộ hay còn gọi là đường lớn thì thường rơi vào cảnh nghèo.Phía Bắc có đại lộ thì hung hay phía Nam có đại lộ thì phú quý đầy nhà.

Hay đối với những ngôi nhà nhà trước thấp, sau cao thì chủ phú quý. Còn trước mà cao sau mà thấp dần như vậy thì bất lợi, lớn bé trong nhà không có sự trật tự. Đối với cây cối xung quanh chĩa vào nhà là cát mà quay lưng vào nhà thì là hung cho ngôi nhà. Địa hình của gia trạch Mão dậu, tý ngọ, tý sửu là luôn bất túc, ở chỗ đó thì là hung.


Ông bà ta thường nói "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", chính vì vậy bạn không nên bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi đã kể ra đây. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được căn nhà như mong muốn. 

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán