tiện ích

Mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mua nhà là mong muốn của rất nhiều gia đình, thế những không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua ngay được một căn nhà ở thời điểm hiện tại. Khi đó mua nhà chung cư trả góp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Số tiền vay gốc và lãi sẽ được chia ra thanh toán linh hoạt hàng tháng với mức lãi suất do 2 bên thỏa thuận. Nếu bạn đang có ý định mua nhà trả góp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


Khi mua nhà chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi trả góp, bạn cần lưu ý một số các thông tin sau:


1. Mua nhà của chủ đầu tư uy tín

Có rất nhiều trường hợp người mua nhà bị lừa đảo ôm tiền bỏ chạy hiện nay do gặp phải chủ đầu tư lừa đảo. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư mà mình lựa chọn và xem xét về tiềm lực của chủ tư như thế nào.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý việc khi tiến hành hợp đồng mua bán phải phải đúng tên mình và chủ đầu tư. Nếu là hợp đồng góp vốn, bạn cần kiểm tra kĩ tiến độ hoàn thành dự án, hồ sơ năng lực, khối lượng xây dựng phải tương ứng với số tiền đóng theo từng giai đoạn hoàn thành. Những vấn đề cần lưu ý khi mua chung cư trả góp.
2. Phải có bảo lãnh của ngân hàng

Để đảm bảo quyền lợi của người dân, chính phủ đã đưa ra quy định đối với một dự án bất động sản cần phải có sự bảo lãnh của ngân hàng. Việc này đảm bảo trách nhiệm của chủ đầu tư và quyền lợi của người dân. Sau khi nghị định này có hiệu lực thì tất cả chủ đầu tư bắt buộc phải thực hiện đúng yêu cầu, từ đó quyền lợi của người mua nhà sẽ được đảm bảo tối đa. Trong trường hợp mà chủ đầu tư không đủ khả năng tiếp tục thực hiện được dự án thì ngân hàng sẽ giải ngân số tiền đó để bồi thường cho người dân. 

3. Kiểm tra nội dung hợp đồng

Một điều mà bạn luôn luôn phải nhớ kĩ khi mua nhà trả góp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là trước khi đặt bút kí vào hợp đồng mua bán, bạn phải xem xét kĩ tất cả điều khoản trong hợp đồng. Hãy kiểm tra lại một lần nữa các hạng mục thanh toán, thời gian bàn giao nhà phải rõ ràng, cụ thể tránh những phát sinh sau này như chi phí phát sinh, mốc thời gian, ưu đãi.. 

Bạn cũng có thể yêu cầu sửa đổi một số thông tin được xem là không phù hợp, gây bất lợi cho bạn để đảm bảo quyền lợi giữa đôi bên. Đồng thời yêu cầu chủ đầu tư hỗ trợ chiết khấu, giảm giá, chịu phí quản lí chung cư… cùng bạn. Nên có thời gian tham khảo thêm ý kiến của nhiều người trong ngành, luật sư để đi đến quyết định cuối cùng, và đừng quên không đặt cọc trước khi thương lượng xong.


Việc mua nhà là công việc hết sức quan trọng, chính vì vậy bạn cần hết sức lưu ý trong từng khâu mua nhà trả góp. Rất hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. 

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán