tiện ích

Vinhomes Homes Smart City sắp được chào bán - Thông tin cập nhật nhanh nhất.


Dự Án Vinhomes Homes Smart City đây là một dự án của Tập Đoàn Vingroup nằm ở đường  Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội được mệnh danh là Royal City thứ 2 một dự án với quy mô lớn 12ha. 
Quý khách đang có nhu cầu mua một căn hộ hiện đại sang trọng với đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội thì Vinhomes Homes Smart City là một điểm đặt chân không thể thiếu để quý khách tìm hiểu và lựa chọn. Dự Án Vinhomes Homes Smart City dự định sẽ mở bán trong tháng 4- 5 /2017 này nên quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy theo dõi trên trang của chính tôi để biết được thông tin chính xác nhất.
Chúng ta tìm hiểu về Dự Án Vinhomes Homes Smart City. Với mỗi một người dân khi chọn nhà bạn cũng cần lưu ý những điều duới đây:
+  Vị trí, vị trí & vị trí
+ Có tính thanh khoản cao
+ Có khả năng gia tăng giá trị, tạo lãi/vốn đầu tư. 
+ Lãi ngay từ lúc mua
+ Có khả năng tạo dòng tiền từ bất động sản đó
+ Trong khả năng quản trị được, nghĩa là không quá xa nơi bạn ở hoặc làm việc
+ Yếu tố phong thuỷ, cơ sở hạ tầng hệ sinh thái quanh bđs đó
+ Yếu tố giấy tờ, pháp lý.
Với tất cả các yếu tố trên thì bạn lưa chọn một căn hộ tại Vinhomes Homes Smart City là một điều vô cùng chính xác cho bạn. Đến với Vinhomes Homes Smart City bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại với các dịch vụ chưa từng có mặt tại Hà Nội.
Vị trí của Vinhomes Homes Smart City được biết đến như một vị trí vàng của thủ đô. Nằm trên con đường Nguyễn Trãi  đối diên với khu Vinhomes Royal City  gần ngay ngã tư Sở, với vị trí nằm tại hai khu đất của công ty thuốc là Thăng Long và xà phòng có diện tích khoảng 12ha. Gần với tuyến đường sắt trên cao cát Linh - Hà Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, còn hơn nữa Vinhomes Homes Smart City nằm gần rất nhiều các trường đại học lớn của nhà nước như ĐH xã Hội và Nhân Văn, Khoa học tự nhiên, đại học Thủy lợi....


Không những thế sống tại Vinhomes Homes Smart City bạn được hưởng những dịch vụ hiện đại và đầy đủ nhất với hệ thống siêu thị các của hàng thương mại với các thương hiệu quốc tế bạn tha hồ vui chơi giải trí ngay dưới tòa nhà. Với hệ thống trường học liên cấp với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và nhiệt tình bạn vô cùng yên tâm cho con mình theo học tại ngôi trường này, và Vinhomes Homes Smart City cũng trang bị hệ thống bện viện với các thiết bị tiên tiến để phục vụ tốt cho suwxc khỏe cư dân.

Hệ thống nhà ở được các nhà kĩ sư thiết kế hợp với phong thủy tạn dụng tối đa hệ thống ánh sáng tự nhiên cho không gian nhà bạn. Nội thất cho căn hộ cũng là những nội thất cao cấp và được thiết kế tỷ mỉ nhất mang lại cho bạn đời sống vô cùng thoải mái tại đây.
Sắp tới Vinhomes Homes Smart City sẽ giao bán các căn hộ , chúng tôi sẽ cập nhât tin tức chính xác và nhanh nhất cho bạn đây là những thông tin được công bố gần đây nhất:
- Giá căn hộ: Quý khách có thể tham khảo giá các dự án xung quanh như Royal City ( 38- 50 tr/m2) bạn có thể tham khảo
Như các khu đô thị khác như Times City, Royal City thì những giá trị khách hàng nhận được khi là cư dân của khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là:

+ Sống trong khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam chưa từng suất hiện tại Hà Nội.
+ thể hiện phong cách hiện đại thượng lưu.
+ Tiện ích theo tiêu chuẩn 5*
+ Hòa nhập vào cộng đồng cư dân đẳng cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp những cập nhật tốt nhất và chính xác nhất cho bạn. Bạn hãy truy cập vào trang chính http://www.vinhomes-smart-city.com/ của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ được sống một cuộc sống vô cùng thoải mái và tiện ích sau những ngày làm việc mệt mỏi nó là nơi bạn dừng chân để hưởng hạnh phúc.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán