tiện ích

Môi trường sinh thái tại Vinhomes Smart City


Trồng cây xanh để tạo bóng mát và tạo môi trường sinh thái trong lành là điều rất cần thiết cho cuộc sống con người. Từ các đường phố, cơ quan xí nghiệp, các khu nghỉ dưỡng các khu sinh thái cho đến các hộ gia đinh  đều cần đến cây xanh


Dưới sự phát triển của xã hội và tác động của con người, các yếu tố thuộc về tự nhiên, thiên nhiên đang ngày càng bị mất đi. Khí hậu thay đổi, thời tiết bất thường cộng với nhiều nguồn ô nhiễm: nguồn nước, rác thải, khói bụi, tiếng ồn… gây ra cho con người những ảnh hưởng không tốt về sức khỏe đặc biệt là về yếu tố tinh thần.

Cảnh quan Vinhomes smart city


Vinhomes Smart City đã cải thiện môi trường sống bằng cách nào
Ở một thành phố lớn như Hà Nội nơi có rất nhiều thứ  ô nhiễm như không khí, nguồn nước, tiếng ồn,… thì cây xanh đống vai trò quan trọng duy trì nguồn sống cho con người. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, nhằm cải thiện cuộc sống cho cư dân, Vinhomes Smart City dành hơn 70% diện tích đất quy hoạch cho cây xanh, hồ nước và các công trình dân sinh. Tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cư dân không chỉ được hưởng các tiện ích thông minh và hiện đại mà còn được sống và nghĩ dưỡng trong  môi trường trong lành được điều hòa bởi hệ thống canh xanh và hồ nước.
Để bảo vệ môi trường và cải thiện không gian sống, bên cạnh các biện pháp giảm thiểu nguồn ô nhiễm thì việc sử dụng cây xanh tạo môi trường trong lành có vai trò vô cùng quan trọng.

Hệ thống cây xanh có những chức năng sau:
- Hệ thống cây xanh lâm nghiệp và cây công trình có tác dụng cải thiện không khí vì chúng có khả năng ngăn chặn và lọc các bức xạ mặt trời, ngăn chặn quá trình bốc hơi nước từ đó giữ độ ẩm cho đất và độ ẩm không khí thông qua việc hạn chế bốc hơi nước, kiểm soát gió và lưu thông gió.

- Cây xanh có tác dụng bảo vệ môi trường: hút khí CO2 và cung cấp O2, ngăn giữ các chất khí bụi độc hại. Ở nội thành cây xanh còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn.

- Cây xanh trong đô thị có vai trò quan trọng trong kiến trúc và thẩm mỹ cảnh quan. Những tính chất của cây xanh như: hình dạng, màu sắc của lá, hoa, thân cây,  m… là những yếu tố trang trí làm tăng vẻ đẹp của công trình kiến trúc cũng như cảnh quan chung.


Tại Vinhomes Smart City cây xanh có chức năng quan trọng đó là bảo vệ môi trường và trang trí cảnh quan đem lại cuộc sống trong lành cho cư dân sống tại đây

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán