tiện ích

Đời sống cộng đồng dân cư Vinhomes Smart City

Đời sống cộng đồng vô cùng đoàn kết và vững mạnh của Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City thực sự đã hoàn thiện sự hoàn hảo trong thiết kế khu nhà cùng với nội thất của từng căn hộ. Mỗi du khách thăm quan khu nhà đều trầm trồ giữa sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông và kiến trúc Phương Tây của khu nhà Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Toàn bộ nội thất được nhập khẩu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sự thiết kế sắp xếp nội thất ở đây còn được tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của chủ hộ.

Thiết kế của Vinhomes Smart City


Nội thất của căn hộ

Cùng với sự  tinh tế hoàn mỹ về mặt kiến trúc thiết kế, khu cư còn mang đến cho cư dân những công trình đặc sắc như Vincom Mega Mall Smart City, Trường học Quốc tế Vinschool, Bệnh viện Vinmec… 

Không gian Vinhomes

Không gian ở đây đặc biệt thoáng đãng, trong lành đến từ diện tích 80.000m2 cây xanh, hồ nước và hoa lá được bố trí xen kẽ các khu chung cư. Sự hiện đại đi cùng với màu xanh của cây cỏ đem lại những xúc cảm tuyệt vời, và sự hoàn mỹ về mặt thị giác. 


Sinh sống tại căn hộ tại Vinhomes Smart City, bạn và gia đình sẽ được hưởng những dịch vụ miễn phí đến từ chủ đầu tư .Cũng bởi vậy mà nhiều khách hàng nhận xét khó tìm thấy một chủ đầu tư nào “chiều chuộng” cư dân như tại Vinhomes Smart City.
Nhưng không chỉ vậy. tại Vinhomes Smart City, các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái. 
Hoạt động vào dịp Noel của Vinhomesmart 

Để kéo gần những cư dân với nhau cũng như buộc chặt tình đoàn kết giữa những hộ gia đình, khu chung chư có những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như  “ngày hội thể thao”, tạo điều kiện thành lập những CLB gắn kết cộng đồng như Đánh cờ, Yoga, võ thuật, bóng đá, tennis, chạy bộ, xe đạp, bơi lội, golf, các lớp tập dưỡng sinh v.v…
Một mội trường sống lành mạnh, lý thú, với những hoạt động vừa giúp những người đi làm xả stress, kết bạn sau những ngày làm việc căng thẳng vừa là môi trường phát triển lý tưởng của những đứa trẻ.
Không chỉ vậy, hoạt động tăng cường thể dục thể thao ở đây phát triển như một cộng đồng lớn mạnh, phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe và rèn luyện vóc dáng được mỗi cư dân đều ủng hộ. 
Vinhomes Smart City giúp các bạn trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng nhất với môi trường sống và một cộng đồng đoàn kết và yêu thương lẫn nhau. Còn gì tuyệt vời hơn nữa?

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán