tiện ích

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi - dự án chung cư cao cấp


Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội thì thì chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một sự lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua bới những lý do sau đây:

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi – uy tín từ thương hiệu Vinhomes
Thương hiệu Vinhomes đã được khẳng định bởi nhiều dự án ở thành phố Hà Nội như Royalcity, timecity, Parkhill... bởi chủ đầu tư Vingroup. Đây chính là một lợi thế thể  Vinhomes smart city Nguyễn Trãi trở thành một sự án được nhiều người chú ý và mong đợi.

Vinhomes smart city Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu quy mô lớn, vị trí đẹp

 Vinhomes Nguyễn Trãi  đặt tại vị trí đẹp, quy mô xây dựng lớn lên đến hàng nghìn m2, được xây dựng theo loại hình khu đô thị hiện đại và sang trọng. Nằm giữa khu dân cư hiện đại, sầm uất, dự án này chắc chắn sẽ tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho mọi quý cư dân.Khu chung cư tọa lạc tại 233, 233B, 235 NguyễnTãi- Thượng Đình- Thanh Xuân gần ngay Royal City, hệ thống giao thông tiện lợi, Các dịch vụ tiện ích được xây dựng hiện đại, đáp ứng những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi  tiện nghi hiện đại

Những căn hộ Vinhomes smart city Nguyễn Trãi được  thiết kế khoa học, nội thất tiện nghi, đón chào ánh sáng hài hòa và không khí thiên nhiên trong lành từ không gian xanh bên ngoài mang lại cho cư dân một không gian sống thư giãn, thoải mái nhất. Những căn hộ hiện đại sẽ là nơi lý tưởng cho cuộc sống gia đình.Vinhomes smart city Nguyễn Trãi  được đầu tư hạ tầng và tiện ích tiên tiến

Luôn hướng đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi gia đình,Vingroup đầu tư xây dựng khu chung cư với đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại. Hệ thống tiện ích tiên tiến được nghiên cứu xây dựng đáp ứng yêu cầu sinh hoạt và vui chơi, giải trí…của hàng nghìn cư dân tại vinhomes smat city.

Vinhomes smart city Nguyễn Trãi sở hữu hệ thống trung tâm thương mại với đa dạng mặt hàng thương hiệu, khu bể bơi ngoài trời bốn mùa sạch đẹp, mát mẻ, phòng Gym, Spa tiêu chuẩn quốc tế,….đáp ứng nhu cầu cuộc sống đa dạng của quý cư dân nơi đây. Đặc biệt là hệ thống trường học liên thông tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện quốc tế Vinmec, gần các trường đại học lớn…chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và tiện ích cho cư dân tương lai.

Chọn mua căn hộ tại Vinhomes smart city Nguyễn Trãi là sự lựa chọn không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình. 

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán