tiện ích

Chung cư Vinhomes Smart City xứng tầm thế giới

>> Vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội, không gian sống đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo là những ưu điểm khiến khách hàng coi chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là một “siêu dự án”.

Chung cư Vinhomes Smart City là ông "Trùm” nhờ vị trí.

Chung cư Vinhomes Smart City dự kiến tọa lạc trên khu đất của nhà máy Xà phòng Hà Nội và nhà máy Thuốc lá Thăng Long trước đây, đây là một khu đất có diện tích rộng vì vậy có rất nhiều đồn đoán về quy  mô khủng của dự án này.

Đặc biệt, Vinhomes Smart City  còn nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, tuyến đường lớn của quận Thanh Xuân, là nơi giao thoa với nhiều tuyến giao thông quan trọng trong thành phố, vì vậy dự án có vị trí vô cùng đắc địa tại thủ đô. 

Cư dân tương lai sống tại dự án sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại, di chuyển đến các nơi trong thành phố cũng như đến các tỉnh thành lân cận. Hơn nữa Vinhomes Smart City em lại lợi thế liên kết vùng hoàn hảo được thừa hưởng nhiều loại hình tiện ích khu vực, đặc biệt là các trung tâm mua sắm, giải trí như Big C, Royal city, Lotte,

Theo dự kiến, dự án lần này dành phần lớn diện tích cho khuôn viên cây xanh và cảnh quan, góp phần đem lại một không gian sống xanh đẳng cấp tại Vinhomes Smart City. Đây có lẽ là xu hướng mà khiến người dân nào cũng thích thú và mong đợi.>> Xem thêm những hình ảnh về Vinhomes Smart City sẽ khiến bạn chao đảo 

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất của nước ngoài, đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, thiết kế Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang tới một khu đô thị hiện đại, trẻ trung đáng sống nhất tại Thủ đô.

Ngoài ra, dự án còn có hạ tầng dịch vụ tiện ích đồng bộ, hoàn hảo. Đó là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân; khu tập luyện thể thao đa dạng các loại hình sân tập, sân bóng, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông...

Đương nhiên là không thể thiếu khu vui chơi trẻ em rộng lớn với nhiều trò chơi hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi, khu spa chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp.

Không gian sống đẳng cấp cùng những tiện ích hoàn hảo cũng góp phần khẳng định vị thế của dự án chung cu Vinhome Nguyen Trai,xứng đáng là một “siêu đô thị” trong tương lai.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán