tiện ích

Những điểm nổi bật của Vinhomes smart CityĐược đánh giá là một trong những dự án khu đô thị đáng sống nhất Thủ Đô, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu những điểm cộng mà rất ít dự án nào có được. Cùng  điểm qua về những điểm cộng nổi bật làm nên thành công của dự án:

1. Chất lượng Vinhomes Smart City:

Vinhomes Smart City là dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng, là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp mang phong cách hiện đại. Không chỉ là sản phẩm cao cấp dự án còn gây ấn tượng bởi chất lượng công trình đảm bảo, bàn giao nhà đúng tiến đô. Với mục tiêu xây dựng một khu đô thị xanh-sạch-đẹp mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Cuộc sống tại Vinhomes smart city

2. Hệ thống an ninh:

 Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được tập đoàn Vingroup chú trọng phần dịch vụ tiện ích mang đến sự hài lòng về chất lượng cuộc sống cho cư dân. Với hệ thống an ninh được đảm bảo, dịch vụ bảo vệ, camera quan sát 24/24. Hệ thống của chống trộm hiện đại có gắn camera và màn hình cảm ứng quan sát, khóa chống trộm nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

3. Hệ thống bệnh viện, trường học:

Phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cư dân là tiêu chí hàng đầu khi tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Với đội ngũ y bác sỹ đầu ngành trong nhiều lĩnh vưc, tận tình với bênh nhận, hệ thống trang thiết bị, phòng bênh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện và các phòng khám là địa chỉ tin cậy cho cư dân khi đến đây khám chữa bệnh và chắm sóc sức khỏe.

Những tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Trãi

4. Hệ thống phong cháy chữa cháy:

Một thực tế hiện nay, ở các chung cư có mực độ dân số cao chính vì thể khả năng xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn là rất lớn. Nhưng có một điểm cộng rất lớn ở các chung cư của tập đoàn Vingroup đó là chưa hề xảy ra hỏa hoạn. Bởi tập đoàn này đã đầu tư một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, mới nhất, đồng thời thường xuyên đi kiểm tra, đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Và ở dự án Vinhomes Nguyễn Trãi bạn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề này.

Chính những điểm cộng này mà dự án chung cư Vinhomes Smart City luôn là tâm điểm của sự chú ý nhận được nhiều sự quan tâm trong giới bất động sản và khách hàng trong thời gian qua. Hãy đến và cảm nhận một không gian sống hoàn hảo tiện nghi nhất cho cuộc sống gia đinh bạn

xem thêm..

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán