tiện ích

Vinhomes Nguyễn Trãi - Tiện ích vượt trộiVỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VINHOMES NGUYỄN TRÃI
Nằm trên tuyến đường Nguyễn trãi sát với đường hầm Nguyễn Trãi – Hà Đông, tiếp giáp ngay tuyến đường sắt trên cao hiện đại của thành phố, khu vực giao thông có thể kết nối tới khu vực nội thành và các tỉnh ngoại thành phía Tây Bắc thành phố Hà Nội một cách thuận tiện.

- Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
-  Phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20.5m
- Phía Tây Bắc giáp với đường quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi

Thêm chú thích


TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI
Với lợi thể về vị trí vàng đang sở hữu, dự án sẽ đam tới cơ hội đầu lớn đối với các nhà đầu tư, tạo ra diện mạo mới khu vực Nguyễn Trãi và có hệ thống tiện ích mang lại cho cư dân.

Khu nhà ở chất lượng cao: Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba và kinh nghiệm, Căn hộ Smart City được thiết kế một cách ấn tượng, tinh tế, khéo léo theo phong cách kiến trúc hiện đại phương Tây, nội thất tiện nghi theo phong thủy Á Đông.
Khu đất hỗn hợp bao gồm dịch vụ thương mại, có diện tích 15.000m2, nơi đây khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và dạo chơi của mình.

Không gian sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi


Bãi đỗ xe được thiết kế 2 tầng hầm : nằm trong phạm vi quy hoạch diện tích xây dựng khoảng 93.000m2. Bãi đỗ xe kết hợp với công nghệ quẹt thẻ và camera đảm bảo an toàn cho xe của bạn.
Trường học chuẩn quốc tế :  hệ thống trường học liên cấp mang thương hiện vinschool con em bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện quốc tế Vinmec với trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước.

Khu đô thị thị được quy hoạch 70% dành cho diện tích cây xanh và mặt nước giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho thành thị thời đại mới đồng thời tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mát.

Vinhomes Nguyễn Trãi  cùng với Royal City và Vinhomes Gardenia đang chuẩn bị được xây dựng  sẽ đem tới diện mạo vô cùng ấn tượng cho khu vực phía Tây thành phố, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0988 83 1983

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit