Giá căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được công bố 7/2017 sắp tới

Giá căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được công bố 7/2017 sắp tới

Vinhomes Smart City được mệnh danh là Royal thứ 2 của Hà Nội. Từ đó có thể tham khảo giá bán trên đơn giá của Vinhomes Smart City sẽ tương đương hoặc sẽ chênh lệch một chút. Sở dĩ như vậy là vì do cả 2 khu đô thị cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động hướng tới một cộng đồng văn minh, hoàn hảo. Chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái tiện nghi co cư dân.
Nhưng nếu xét trên tổng giá trị căn hộ, giá bán của Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ rẻ hơn so với Royal City, do nguyên nhân chính là thiết kế của Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư Vingroup chia ra thành những diện tích nhỏ, phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng hơn. Điều này sẽ tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng.

Nhìn vào bảng phân tích trên, với đơn giá trên m2 không chênh lệch nhau nhiều nhưng 1 căn hộ cùng số phòng ngủ bên Vinhomes Smart City lại rẻ hơn 30 – 50% giá bán so với căn hộ bên Royal City.

Vậy bao giờ Vinhomes Smart City mở bán chính thức?

Theo thông tin mới nhất nhận được, dự án Vinhomes Smart City dự kiến sẽ được Vingroup mở bán vào tháng 7/2017 sắp tới.

Do vậy để nhận thông tin chính thức về mặt bằng thiết kế, chính sách bán hàng cũng như bảng giá các tòa chung cư Vinhomes Smart City khi chủ đầu tư công bố, quý khách vui lòng để lại thông tin theo Form liên hệ bên dưới Website hoặc liên hệ trực điếp để được chúng tôi tư vấn.

Chúc các bạn vui vẻ!

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: manor central park | chung cu my dinh pearl | chung cư rivera park

Chào mừng bạn đến với vinhomes

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ