tiện ích

Sức hút từ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang nhận được nhiều sự thu hút và quan tâm từ phía khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản. Vậy điều gì tạo nên sức hút đặc biệt của dự án này mà tập đoàn Vingroup mang lại cho những cư dân trong tương lai.

Chủ đầu tư sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi những tiện ích tuyệt vời nhất cùng không gian sống trong lành thân thiện với môi trường

Những tiện ích tại Vinhomes Smart City đem lại không chỉ là sự tiện nghi về thiết kế căn hộ mà còn là sự tiện nghi về các tiện ích đi kèm. Những cư dân trong tương lai sẽ được sinh sống và làm việc trong môi trường tốt nhất.

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

1.Trường học chuẩn quốc tế Vinschool:Hệ thống trường học liên cấp Vinschool từ mầm non đến trung học cơ sở. Đây là hệ thống đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây các em nhỏ sẽ có điều kiện phát triển toàn diện về tinh thần thể chất và trí tuệ cũng năng khiếu bản thân, mô hình giáo dục tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt trình độ cao nhiệt tình tâm huyết.

2.Bệnh viện đa khoa quốc tế VinmecVinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City. Với mô hình xây dựng là một khách sạn đa khoa quốc tế bệnh viện được trang bị trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Vinmec được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc y tế đẳng cấp mới của cư dân sống tại Vinhomes Smart City và những khu vực lân cận.

3.Khu trung tâm thương mại

Những tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống trung tâm thương mại với hệ thống siêu thị Vinmart lớn. Ngoài ra còn có hệ thống các nhà hàng, quán cafe cũng là nơi bạn và người thân sẽ có không gian thật thoải mái để có thể tận hưởng những món ăn ngon hay mua sắm thỏa thích

4.Khu vui chơi giải trí hiện đại
Tại đây cư dân sẽ được hưởng những tiện ích từ những khu vui chơi giải trí được đầu tư hiện đại bậc nhất bao gồm:
- Bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời hiện đại
- Phòng tập Gym
- Rạp chiếu phim 3D, 4D hiện đại
- Khu trò chơi

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ đem tới cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn đặc biệt con em bạn sẽ được lớn lên và phát triển trong môi trường tốt nhất để phát huy hết khả năng của bản thân.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán