tiện ích

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi - khu chung cư cao cấp hiện đại


TỔNG QUAN DỰ ÁN

- Tên dự án: Vinhomes Smart City
- Chủ đầu tư:  Tập đoàn VinGroup
- Diện tích dự án: rộng 12 hécta
- Hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan ( bao gồm: Hồ điều hòa, cây xanh ,… )
- Diện tích dành cho đường bên trong KĐT: rộng 9900m2
- Diện tích xây dựng khu cộng đồng: 9550m2
- Diện tích đất trường mầm non: 8995m2
- Diện tích trường tiểu học: 6988m2
- Mật độ xây dựng: chiếm 26%

Chung cư Vinhomes SMart City bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư cao tầng. Được thiết kế trung tâm thương mại và 8 tháp căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng 2 tháp cao cấp và 1 tháp siêu cao cấp.
Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thừa hưởng nhiều tiện ích  đẳng cấp 5 sao như trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà, khuôn viên cây xanh, bệnh viện quốc tế… Ngoài ra dự án còn được thiết kế xây dựng hài hòa với môi trường gần gũi với thiên nhiên 
Những yếu tố tạo nên sức hút của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi


1. Uy tín của Chủ đầu tư Vingroup
Chủ đầu tư dự án là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định tới việc khách hàng có mua nhà hay không. Tập đoàn Vingroup chính là một thương hiệu đáng tin cậy cho sự đầu tư của khách hàng.
- Vinhomes là một thương hiệu lớn của Việt Nam và là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu hiện nay. Những dự án của Vinhomes luôn mang lại đẳng cấp sang trọng và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

2. Vị trí dự án:
Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí 233 - 235 Nguyễn Trãi được coi là vị trí vàng còn sót lại quận Thanh Xuân. Nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện là trung tâm kết nối đến 4 quận nội thành đó là Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai, Cầu Giấy. Cùng với đó là những dịch vụ tiện ích lân cận.Với lợi thế từ vị trí nên Vinhomes Smart City được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ: tuyến đường sắt trên cao, đường giao thông rộng rãi, có nhiều tuyến đường trọng điểm như: đường nguyễn trãi, đường láng, khuất duy tiến, trường chính… 

3. Thiết kế căn hộ:Những căn hộ tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn của một căn hộ hoàn hảo từ thiết kế, nội thất, hướng ánh sáng, hướng gió và cả yếu tố phong thủy.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên Vinhomes Smart City còn được trang bị những hệ thống tiện ích hàng như: trường học liên cấp Vinschool, Bệnh viện đa khoa Vinmec, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí... hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân trong tương lai sinh sống tại Vinhomes Smart City.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán