tiện ích

Thông tin mới nhất chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn TrãiDự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đem lại diện mạo mới cho cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Cùng với khu đô thị Vinhomes Royal  City sẽ mang đến một không gian sống hiện đại đẳng cấp cho mọi cư dân trong tương lai. Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và chờ đón

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi


1. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa

Khi nhắc đến Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đều được các chuyên gia nhận định và đánh giá cao bởi  dự án sở hữu vị trí hiếm có còn sót lại của thủ đô Hà Nội đó là số 233, 235 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân với những ưu thế vượt trội:

- Nằm giữa trung tâm 4 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội: Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Từ Liêm.
- Hệ thống giao thông đồng bộ, làn đường rộng cư dân có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực nội thành và các vùng lân cận.
- Gần với nhiều trường đại học, bệnh viện, trung tâm kinh tế lớn của thủ đô.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Vị trí dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi


2. Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi


Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, quy mô dự án lớn mà còn sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu của những cư dân trong tương lai:

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

- Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Phòng khám tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam
- Trường học liên cấp Vinschool: với đội ngũ giáo viên người nước ngoài, trang thiết bị đầy đủ hiện đại và phương pháp giáo dục tiên tiến đem tới con cái cư dân tương lai môi trường giáo dục toàn diện về cả thể chất và tinh thần.
- Khu vui chơi giải trí: Khu đô thị được thiết kế với mật độ xây dựng thấp nhằm mang lại không gian sống thư giãn thoải mái – hài hòa với cuộc sống hiện đại và cảnh quan thiên nhiên.
- Trung tâm thương mại: tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu thời trang, hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới
- Hệ thống nội thất đẳng cấp: được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng

Để nhận được những thông tin chính thức sớm nhất và đăng ký lễ mở bán quý khách hàng hãy liên hệ 0916347966

Xem thêm...

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán