tiện ích

Nét văn hóa đặc sản đậm hương vị vùng miền TẠI VINHOMES SMART CITY

 
Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là hệ thống siêu đô thị có sức hút nhất hiện nay . Với những căn hộ, dịch vụ tiện ích tiện nghi, cao cấp, giao thông thuận tiện, môi trường sống gần gũi thiên nhiên, Vinhomes Smart City đang từng bước trở thành nơi “Đất lành chim đậu”, là lựa chọn sáng suốt cho mọi “Tổ ấm gia đình

Nét văn hóa đặc sản mang đậm hương vị vùng miền

 Một điểm nổi bật của Vinhomes Smart City trong cơ sở hạ tầng là hệ thống ẩm thực mang tính hiện đại, sang trọng, đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của thực khách. Hệ thống nhà hàng tại đây được thiết kế, xây dựng theo nhiều phong cách khác nhau, mang những nét văn hóa đặc trưng của các vùng miền, các quốc gia, đem đến cho thực khách những chọn lựa đa dạng, phong phú và phù hợp.
Hội tụ đầy đủ tinh hoa của những nền văn hóa ẩm thực khác nhau, Vinhomes Smart City là sự trải nghiệm thú vị từ những món ăn châu Á tới châu Âu, những món truyền thống đơn giản nhưng mang lại sắc thái mới mẻ, hay trải nghiệm tinh tế khi thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng sang trọng. Đây không chỉ là nơi ăn uống mà còn là nơi trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực từ khắp mọi nơi trên thế giới. 

Hệ thống ẩm thực tại Vinhomes Smart City

Không gian được thiết kế ấn tượng, độc đáo cùng thực đơn đa dạng, phong phú. Hệ thống ẩm thực với nhiều nhà hàng từ sang trọng, đẳng cấp cho tới những quán xá dân dã, mang hương vị Việt. Khách hàng sẽ không phải đi đâu xa để tận hưởng những hương vị tuyệt vời, vị đậm đà của người Tày, vị cay cay của ẩm thực xứ Huế và vị ngọt ngọt của người Miền Nam. Không những thế, đến đây cư dân cũng sẽ được tận hưởng những nét văn hóa ẩm thực độc đáo đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… 
Phần được chú trọng không kém là chất lượng món ăn. Đầu bếp đến từ các quốc gia khác nhau với kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ đem đến cho thực khách những món ăn tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, mỗi món đều có cách bày trí khác nhau, mang những dấu ấn riêng biệt và đậm chất vùng miền. Với những người con sống xa quê đã lâu, đây chắc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời để tìm lại hương vị quê hương, tìm lại một phần tuổi thơ giữa dòng cuộc sống thành thị bộn bề.


Giá trị tinh thần được trải nghiệm tại Vinhomes Smart City

Đặc biệt hơn, hệ thống ẩm thực tại Vinhomes thường xuyên tổ chức các bữa tiệc vào các dịp đặc biệt như tiệc buffer, tiệc mừng những sự kiện nổi bật trong năm để thực khách tham gia có thể thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức món ăn của mình. Đồng thời đem đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình. 
Ngoài ra, các nhà hàng thường xuyên giảm giá, khuyến khích thực khách thưởng thức những món ăn với phong cách khác nhau để nâng cao khả năng ẩm thực của mình, tạo ra những giá trị tinh thần khi được trải nghiệm với ẩm thực đỉnh cao và tuyệt hảo. Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tại Vinhomes Smart City cũng được kiểm soát gắt gao để phục vụ tốt nhất cho thực khách.
Hơn cả một nơi ăn uống, hệ thống ẩm thực tại Vinhomes Smart City là nơi để thực khách trải nghiệm không gian văn hóa mang đậm hương vị vùng miền không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở mọi quốc gia trên thế giới.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán