Tận hưởng không gian sống “xanh” tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tận hưởng không gian sống “xanh” tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án khu căn hộ "xanh", thông minh, đẳng cấp, tách biệt với cuộc sống ồn ào đô thị. Với không gian sống bao quanh bởi hệ thống cây cối xanh, Vinhomes Nguyễn Trãi tạo nên một môi trường không khí trong lành, tránh xa những ùn tắt khói bụi thường thấy, đưa con người gần hơn với thiên nhiên.

Vinhomes Smart City


Thiết kế “xanh” của căn hộ Vinhomes Smart City

Với bàn tay sáng tạo của  những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Mật độ không gian xanh chiếm trên 70%  diện tích. Khu siêu đô thị được bao quanh bởi hệ thống cây xanh rậm rạp và hồ nước nhân tạo giúp góp phần điều hòa không khí cũng như giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.
Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế hòa mình với thiên nhiên, sử dụng những nguyên liệu thân thiện và có khả năng chịu tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Với thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, mỗi căn hộ đều có ban công và cửa sổ lớn. Tất cả ban công của các căn hộ thông minh này đều được kiến thiết những khu vực trồng cây xanh lý tưởng. Theo nghiên cứu, trồng cây ngay chính trong căn phòng đang ở sẽ có ảnh hưởng rất tích cực đến tâm trạng và cảm xúc, giúp giảm căng thẳng và truyền năng lượng tốt hơn. Do đó, đây sẽ là nơi bạn có thể thư giãn, ngắm thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Căn hộ xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi


Hệ thống tiện ích ngoại khu “xanh” và hiện đại


Ngoài nội thất bên trong, Vinhomes Nguyễn Trãi còn chú trọng đến tổ hợp tiện ích ngoại khu như quảng trường, khu vui chơi giải trí, công viên, khu dạo bộ với mong muốn tạo ra môi trường sống thư thái, thoải mái cho mọi cư dân. Điểm nhấn ấn tượng là hệ thống dịch vụ tiện ích đều được bao trùm sắc xanh. Màu xanh của đất trời, màu xanh của cỏ cây, hoa lá. 
Khu quảng trường và khu vui chơi tại siêu đô thị thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được tối ưu hóa diện tích xanh. Với quy mô hơn 109.980 m2, mật độ xây dựng là 35.5%, ưu tiên 11.070 m2 cho cây xanh và khu vui chơi giải trí.  Theo dự kiến một công viên mini được tọa lạc tại trung tâm khu đô thị sẽ giúp thanh lọc không khí, đảm bảo những giá trị về sức khỏe của cả cộng đồng dân cư . Bên cạnh đó, Vinhomes Nguyễn Trãi còn có hồ nước rộng gần 80000 m2, trở thành điểm nhấn độc đáo cho toàn thể kiến trúc. Toàn bộ thiết kế tạo nên không gian xanh hiền hòa, là nơi để tận hưởng cuộc sống, là nơi trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Công viên mini tại Vinhomes Nguyễn Trãi
Đi cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội kéo theo nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường khiến cho không gian sống bị ảnh hưởng vô cùng lớn. Với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho chất lượng cuộc sống cư dân, Vinhomes Nguyễn Trãi mang lại một điểm sống trong lành, vừa thông minh, hiện đại, vừa thân thiện, gần gũi thiên nhiên.

Xem thêm

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: manor central park | chung cu my dinh pearl | chung cư rivera park

Chào mừng bạn đến với vinhomes

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit