tiện ích

Trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế tại Vinhomes Smart City

Thương hiệu Vincom hiện tại đã rất quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Vincom là hệ thống trung tâm thương mại thiết kế hiện đại, sang trọng, nơi hội tụ các thương hiệu đẳng  cấp quốc tế. Với những ưu điểm nổi bật của mình, Vincom đang trở thành một trong những yếu tố thu hút nhất của siêu dự án thông minh Vinhomes Smart City 

Vinhomes Smart City
Gồm chuỗi các trung tâm thương mại sang trọng đẳng cấp, Vincom luôn đi kèm trong các dự án bất động sản của Vingroup. Với dự án mới, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup tiếp tục khai thác loại hình tiện ích này - trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City.

Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ tại Vinhomes Smart City


Tại chung cư Vinhomes Smart City khách hàng sẽ được tận hưởng một hệ thống trung tâm mua sắm, nơi hội tụ của những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng trong nước và trên thế giới.
Sự hiện diện của trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City làm tăng tính đồng bộ cho tiện ích ngoại khu của dự án. Hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm hẹn hò, mua sắm lý tưởng cho không chỉ cư dân tương lai của siêu đô thị, mà còn cho cư dân toàn Thủ đô.

Sự trải nghiệm lựa chọn đa dạng tại Vinhomes Smart City

Thuộc trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart và siêu thị điện máy Vinpro trở thành những địa chỉ mua sắm tuyệt vời
Vinpro là siêu thị điện máy thông minh, luôn cập nhật các sản phẩm điện máy tân tiến, bắt kịp xu hướng công nghệ thời đại. Với nhiều loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả.


Siêu thị tiêu dùng Vinmart tại Vinhomes Smart City sẽ được bố trí tại vị trí hợp lý,  với đủ các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm ăn nhanh và sản phẩm tươi sống an toàn. Vinmart luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng

Tiện ích mua sắm thuận tiện

Các tiện ích mua sắm tại Vinhomes Smart City đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Các tiện ích gồm dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ lắp đặt, bảo hành tại nhà… cùng nhiều dịch vụ ưu đãi, chính sách mua hàng độc quyền, cấp thẻ VIP.


Trung tâm thương mại Vincom với uy tín, chất lượng được khẳng đình, đang là yếu tố tạo sức hút lớn cho siêu đô thị thông minh Vinhomes Smart City.

Xem thêm

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán