tiện ích

Lựa chọn điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng


Để chọn cho một chiếc máy điều hòa phù hợp ưng ý và thích hợp, nó còn dựa vào rất nhiều yếu tố như công suất, thu nhập, … của người sử dụng. Hãy cùng Thế Giới điện máy online tìm hiểu cách chọn cho mình chiếc điều hòa phù hợp cho bạn và cả gia đình nhé !.

1 Công suất phù hợp

Khi chọn mua một chiếc máy điều hòa thì công suất của máy chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đến. Bạn nên chọn cho mình một chiếc điều hòa có công suất phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng. Đừng nên chọn máy thiếu hoặc thừa công suất so với diện tích phòng. Vì nếu điều hòa có công suất quá nhỏ máy sẽ làm lạnh liên tục, dẫn tới hao điện, nóng máy và độ bền giảm. Còn máy thừa công suất cũng sẽ gây hao điện cho người sử dụng.

Tuy nhiên, khi chọn mua máy nên chọn máy có công suất dư ra một tí, sẽ giúp thời gian làm lạnh nhanh hơn, vì khi máy đạt nhiệt độ cài đặt máy sẽ tự ngưng hoạt động, và những loại máy có công suất dư một chút sẽ có thời gian nghỉ nhiều hơn, giúp độ bền của máy cao hơn.

AH-A9SEW công suất 1HP

2 Chọn thương hiệu uy tín

Để an tâm hơn về chất lượng và các chế độ bảo hành của chiếc máy điều, bạn nên chọn mua ở các đại lý, siêu thị có thương hiệu uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Vì điều hòa chính hãng sẽ có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu, hạn chế được nhiều trục trặc do các máy không rõ nguồn gốc gây ra. Và chế độ bảo hành lâu sẽ giúp bạn đỡ tốn được chi phí lắp đặt sửa chữa trong một thời gian.

3 Giá cả phù hợp với nhu cầu

Hãy lựa chọn cho mình và cả gia đình một chiếc máy điều hòa hợp với túi tiền của mình. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã máy điều hòa khác nhau, và nhiều các chức năng khác nhau.

Bộ lọc khuẩn trên AH-A9SEW

4 Các nguyên nhân gây tỏa nhiệt nhiều 

Ngoài việc xem xét diện tích phòng, bạn cũng nên để mắt tới các thiết bị có khả năng tỏa nhiệt trong phòng của mình để chọn công suất máy cho phù hợp. Ví dụ các thứ tỏa nhiệt đó là máy tính, tivi hoặc các thiết bị điện tử có khả năng tỏa nhiệt cao. Ngoài ra nếu phòng bạn mua dùng cho tập thể dục, tập GYM hoặc dùng cho phòng nhiều người như quán ăn, nhà hàng, hội nghị, hoặc phòng không có tường cách nhiệt, đối với các trường hợp này thì bạn nên chọn máy điều hòa có công suất lớn hơn so với diện tích phòng.

5 Thiết kế mẫu mã

 Một chiếc điều hòa có thiết kế đẹp sẽ tôn lên được vẻ sang trọng và tinh tế hơn cho căn phòng của bạn. Điều hòa cũng chính là một trong những nội thất trang trí cho căn phòng của bạn.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán