tiện ích

Ưu, nhược điểm khi bạn lựa chọn mua chung cư Vinhome Nguyễn Trãi

Với nhu cầu về nhà ở ngày càng gia tăng, ngày càng có nhiều chung cư được xây dựng lên để đáp ứng cho các gia đình hiện nay. Và một trong những căn hộ chung cư đáng để cho bạn lựa chọn nhất là căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Đây là khu chung cư được xây dựng đầy đủ tiện nghi và ứng dụng, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của người dân.


Tuy nhiên, việc phải bỏ ra một số tiền lớn là một việc không hề đơn giản, chính vì vậy bạn cần cân nhắc lợi, hại của việc mua chung cư để đưa ra quyết định. Trong bài viết này chúng tôi đã chỉ ra cho bạn những ưu và nhược điểm của việc mua chung cư mà bạn có thể tham khảo:

Những ưu điểm của chung cư đó là :

+ Môi trường sống lí tưởng: ở đây được xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ tiện ích đầy đủ: khuôn viên, cây xanh, bể bơi, phòng tập, sân Tennis. Thật khó kiếm được một môi trường sống nào lý tưởng hơn tại Hà Nội.

+ Sự gắn bó trong gia đình: Khi lựa chọn đến sống tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn sẽ có những phút giây sống chậm  lại, ở bên gia đình nhiều hơn, quan tâm đến người thân nhiều hơn.

+ Đời sống văn minh: Bời vì họ sẽ được sống trong một môi trường có toàn hàng xóm thì tri thức, dân trí cao. An ninh tốt, bảo vệ 24/24. Bạn sẽ có một cuộc sống yên bình tại đây. 

+ Khu vui chơi thoải mái: Nếu có con nhỏ thì sẽ tốt bởi lẽ trẻ con sẽ có không gian vui chơi ngay cả khi trời mưa, bạn bè thì rất nhiều. Bé yêu của bạn được ra công viên cũng giao lưu được nhiều và tự tin hơn khi giao tiếp.
+ Tầm nhìn: Một điều khiến cho chung cư Vinhome Nguyễn Trãi trở nên hấp dẫn đó là có view đẹp, không gian thoáng mát, lộng gió, view công viên view hồ, có sức sống và thoải mái sau một ngày làm việc.

+ Sạch sẽ: Ở chung cư chúng ta thấy luôn khô trong mùa mưa, sạch sẽ không phải lo tới chuột, mối và các côn trung khác.

+ Các nhà cao tầng thường không có muỗi hoặc rất ít muỗi vì ở đó có gió, đặc biệt là ở đó cao và khô ráo, không có nước ao tù,hay nước ứ đọng để bọ gậy hay các loại ấu trùng của muỗi trú ngụ và phát triển.

Những nhược điểm của việc mua chung cư là :

+ Ở chung cư sẽ phải theo ban quản trị và khá trật tự. Nếu to tiếng dễ bị bảo vệ lên xử lí.

+ Ở chung cư chúng ta sẽ phải chịu thêm 1 mức phí cho gửi xe, phí dịch vụ hàng tháng của điện hành lang, phí bảo vệ, và 1 số phí khác.

+ Việc tự do sửa chữa nhà là không thể khi ở chung cư. 

Chính vì vậy chung cư chính là giải pháp tối ưu nhất cho xã hội hiện đại ngày nay dân số càng đông mà đất thì càng hẹp, cũng như phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ thu nhập vừa phải, không cần nhiều tiền mà lại nhà thoáng mát có đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, công viên, trường học cho con, chợ ….


Việc mua chung cư cũng sẽ có những nhược điểm tuy nhiên thì những ưu điểm nó mang lại là vô cùng lớn chính vì vậy mà việc mua chung cư sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn. 

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán