tiện ích

Kinh nghiệm chọn hướng cửa khi mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Vấn đề về phong thủy trước đến nay vẫn luôn được mọi người rất chú trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến vượng khí của cả gia đình. Chính vì vậy, khi chọn mua căn hộ chung cư, bạn không thể bỏ qua vấn đề phong thủy, mà đầu tiên chính là hướng của căn hộc chung cư này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm chọn hướng cửa khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Đặc biệt khi chọn mua căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, các bạn cần để ý nhằm tránh các bất lợi do hệ thống cửa ra vào ảnh hưởng. Trực xung là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm, trực xung đối môn do hai căn hộ có cửa nhìn thẳng vào nhau tạo luồng gió hút tầm nhìn xuyên thấu và tiếng ồn lan truyền qua lại giữa hai ngôi nhà . Do vậy, nếu biết cách bố trí khoảng đệm hoặc có thể xử lý bằng tủ, bình phong, chậu cây... thì đối môn được sẽ hóa giải như không có gì.

Một dạng trực xung khác đó chính là cửa căn hộ mở thẳng ra cầu thang hoặc cuối hành lang đâm thẳng vào như vậy sẽ tạo những khoảng đệm để bảo vệ hữu hiệu luồng khí trong ngôi nhà của bạn. Trong trường này, bạn ngoài xem xét cửa căn hộ chung cư còn cần chú ý cửa sổ và cửa ban công..., đặc biệt là cửa sổ trên những tầng cao phải thiết kế phù hợp như vậy mới có thể đảm bảo an toàn và những loại cửa trượt ngang, cửa lật, cửa kính an toàn... đồng thời sẽ hiệu quả hơn cửa sắt hay gỗ mở cánh bình thường.
Còn đối với các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ở trên cao nhiều mặt thoáng có nắng chói và gió mạnh thì việc sử dụng giải pháp dùng rèm, nan chớp hoặc bình phong như vậy là tốt nhất cho chiếc cửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các chất liệu khác như: gỗ, vải, kim loại, hay mây tre...và nên dựa trên cơ sở cân bằng âm dương và hài hòa ngũ hành phong thủy.

Đối với phòng ngủ nếu như có cửa sổ trổ về hướng nắng chói chang,thì các bạn nên dùng hệ cửa chớp lam nghiêng hoặc màn sáo để cản quang bởi vốn dĩ phòng ngủ có thuộc tính âm, ánh sáng dịu, thông thoáng vừa đủ do đó nên có thể bổ sung lớp rèm vải dày bên trong để chủ động điều chỉnh cho căn phòng. Bạn cũng có thể dùng những khung cửa không có cánh hoặc sắp xếp đồ vật để tạo nên các lỗi dẫn khí cũng là một giải pháp tốt cho diện tích chung cư nhỏ. 


Dự án chung cư 233 Nguyễn Trãi của chúng tôi vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, do đó nếu như quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chung cứ tốt và đẹp nhất cho mình nhé.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán