tiện ích

Nguyên tắc chọn nội thất cho căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi


Ngoài kiến trúc tổng quan thì đồ nội thất chính là yếu tố tạo nên nét hấp dẫn cho căn nhà của bạn. Chính vì vậy mà nội thất chung cư được rất nhiều các gia đình lựa chọn và đặc biệt chú trọng. Khi chọn đồ nội thất cho gia đình mình, sẽ có một số điều bạn cần phải lưu ý. Đó là gì thfi xin mời bạn theo đõi.


Cách chọn đồ nội thất cho chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi?


Tuy việc lựa chọn các đồ nội thất phụ thuộc vào sở thích cá nhân, thế nhưng nó lại cũng cần tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Việc lựa chọn được những mẫu nội thất phù hợp sẽ khiến cho không gian căn hộ tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi trở nên ấn tượng. 

1. Tiến hành đo đạc

Thứ bạn cần đó là một cuộn thước dây, một chiếc bút và một cuốn sổ. Sau đó là bạn có thể tiến hành đo, lưu ý là bạn cần đo một cách chính xác các khu vực trong căn hộ nhé. Ghi lại tất cả các chỉ số vào trong sổ. Đây sẽ là cơ sở để bạn tính toán đồ nội thất.

2. Tính toán 

Sau khi đã đo xong, bạn sẽ biết bạn đang có những gì, và bắt đầu đến việc tính toán vị trí sẽ đặt đồ cũng như kích thước của các đồ nội thất trong nhà. Đó sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn nội thất phù hợp. Đây là một giai đoạn khá là khó vì bạn cần phải cân đối các đồ nôi thất trong nhà. Và nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống của gia đình bạn trong tương lai đấy.3.Chọn phong cách chủ đạo cho toàn bộ nội thất trong căn hộ chung cư

Bạn có một căn hộ Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi và mong muốn nó có phong cách theo ý riêng mình. Vì kiến trúc là cố định, thế nên cách duy nhất để thực hiện điều đó là lựa chọn nội thất. Lựa chọn phong cách mà bạn thích cho căn hộ của mình để lựa chọn những đồ nội thất đồng nhất với phong cách đó. Nếu căn hộ của bạn có diện tích nhỏ, hãy lựa chọn những thiết kế nội thất đơn giản và sạch sẽ thường tốt nhất. Những đồ nội thất lớn, cồng kềnh có thể trông đẹp, nhưng sẽ tạo cảm giác chật chội và bức bối cho căn hộ.) . Bên cạnh đó với các căn hộ cao cấp có tính năng đa chức năng, bạn không quá lo lắng về không gian và diện tích, bạn hoàn toàn có thể đầu tư nhiều hơn cho các đồ nội thất lớn, cầu kì hoặc các đồ vật trang trí cho căn hộ của mình .


4.Quyết định về màu sắc

Việc lựa chọn tông màu cho các đồ nội thất để hài hòa với tông màu chung của căn hộ là một điều đặc biệt quan trọng. Bên cạnh lựa chọn tông màu chủ đạo theo sở thích cá nhân,các bạn nên chú ý làm sao để chọn được màu sắc đúng cho phong thủy nhằm đem đến may mắn cho gia đình mình.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán