tiện ích

Vì sao nên trồng cây xanh trong căn hộ chung cư Vinhome Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nổi tiếng là dự án chung cư xanh với 80.000m2 dành cho khuôn viên cây xanh và hồ nước. Để hòa mình cũng không gian xanh nơi đây, căn hộ mà bạn lựa chọn cũng nên có chút "sắc xanh" chứ nhỉ.

Vì sao nên bố trí cây xanh trong căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi của bạn?

Cây xanh mang đến một sức sống cho căn hộ của bạn và đem đến cho không gian của bạn sự mới mẻ cũng như thú vị. Sẽ thật tuyệt nếu vào buổi sáng thức dậy bước ra ngoài là một không gian thoáng mát cùng những cây xanh đung đưa trước mắt.

Theo khoa học, cây xanh được ví như một lá phổi xanh của thế giới vì vậy mà nó là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cây xanh giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mắt từ đó tạo độ cân bằng trong đầu óc và tinh thần của mỗi người. 

Theo thuyết phong thủy thì bố trí cây xanh trong môi trường sinh hoạt hay làm việc sẽ giúp tạo ra sinh khí đồng thời nó cũng mang đến may mắn cho người sử dụng vì sẽ trung hòa khí vận trong không gian căn phòng phòng. 

Chúng ta cùng xem cây xanh sẽ đem đến cho không gian căn hộ  chung cư Vinhome Nguyễn Trãi của bạn nhé:
1. Điều tiết không gian sống

Trong căn hộ của bạn ở chung cư 233 Nguyễn Trãi có một góc cây xanh hay một vài chậu cây cảnh sẽ tạo nên sự kết hợp hài hòa cho không gian, với các đồ vật trong nhà được bố trí vị trí thích hợp sẽ tạo ra một không gian xanh thoáng mát, tươi sáng trong nhà nhằm giúp cân bằng năng lượng mang lại sinh khí và tạo ra sự ấm cúng giúp bạn thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

2. Cây mang may mắn, thuận lợi

Bạn nên lựa chọn những loại cây có lợi cho phong thủy mang đến tài lộc cho gia đình. Khi các bạn có một diện tích không gian dành cho sân vườn hay một khoảng đất để trồng trọt thì bạn có thể  trồng những cây như: Chuối, Tre, Trúc, Cau Vàng, Cau Đẻ, Cau Bụi… nó ý nghĩa tốt để mang lại những may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống đến các thành viên trong gia đình.

3. Loại trừ tác dụng sóng điện từ ảnh hưởng đến bạn

Trong các không gian đô thị, có nhiều lúc bạn cảm thấy đau đầu, đó có thể là do tác động của các loại sóng điện tử ảnh hưởng khiến bạn bị đau đầu. Bạn có thể bố trí xương rồng loại trừ tác hại của sóng điện từ trong các không gian làm việc của mình. Đặc biệt xương rồng là loại cây gai vì thế chúng không cần phải tưới hay chăm sóc thường xuyên, với kích thước phù hợp bạn có thể dễ dàng bày trí trên bàn làm việc.


Không phải tự nhiên mà chủ đầu tư lại ưu ái dành một không gian lớn cho cây xanh và hồ nước đến vậy, bởi trong cuộc sống ở đô thị lớn như Hà Nội hiện nay, để tìm được một không gian sạch và xanh như vậy là rất khó. Vậy tại sao bạn lại không biến không gian sống của mình thành không gian xanh nhỉ, chỉ là đơn giản trồng một vài cây xanh trong căn nhà của mình, nó sẽ khiến cho căn hộ của bạn rất khác đấy.  

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán