tiện ích

Tại sao nói Vinhomes Smart City là một dự án với hệ thống chung cư "siêu đẳng cấp".


Bạn đã biết đến chung cư Vinhomes Smart City một chung cư "siêu đẳng cấp" chưa? Bạn băn khoăn không biết lý do gì mà nó được gọi là khu chung cư " Siêu đẳng cấp". Với những tiện nghi vô cùng đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ cũng được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ tổ ấm vun đắp cuộc sống gia đình, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.Mỗi thiết kế tại đây đều có những điểm riêng biệt riêng và độc đáo, với hứa hẹn thiết kế bởi các kĩ sư quốc tế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất.
Tại chung cư Vinhomes Smart City, mỗi căn hộ có ít nhất 2 phòng, những nội thất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cũng được trang bị. Một không gian nhà thật ấp ám, vui vẻ nhất sẽ được tái hiện chính tại căn hộ, tạo cho bạn cảm giác vô cùng hạnh phúc mỗi khi trở về nhà.Bên cạnh những thiết kế đẹp và sang trọng về không gian căn hộ, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn có một hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đảm bảo tốt nhu cầu của tất cả khách hàng.

Khu trung tâm thương mại cũng sẽ là nơi cho bạn thỏa sức mua sắm. Hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng, siêu thị với đầy đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Vinhomes Smart City, bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa mà vẫn có thể lựa cho mình những bộ thương hiệu nước ngoài. Vinhomes Smart City như một thế giới thu nhỏ tại đây.

Tại đây Vinhomes Smart City có hệ thống trường học liên cấp với chương trình cấp quốc tế. Không những có trường học mà tại Vinhomes Smart City còn xây dựng các bệnh viện với trang bị kĩ thuật cấp quốc tế cao.

Đến với dự án Vinhomes Smart City bạn sẽ được hưởng những giải trí bậc nhất thế giới bạn có thể thoải mái thỏa sức với những trò chơi mạo hiểm tại đây.
Trước viễn cảnh ô nhiễm không khí nghiêm trọng đến với Vinhomes Smart City bạn sẽ có một không khí với hệ thống cây xanh được xây xung quanh và cải thiện bầu không khí cho bạn tại đây.

Đặc biệt, an ninh tại khu đô thị luôn được đảm bảo tốt nhất với hệ thống Camera 24/7, các chốt bảo vệ và cơ động luôn túc trực, kiểm tra 24/24 để đảm bảo an ninh riêng biêt, an toàn nhất cho cư dân.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán