tiện ích

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Smart City

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội thì thì chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một sự lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua bới thương hiệu Vinhomes đã được khẳng định bởi nhiều dự án ở thành phố Hà Nội như Royalcity, timecity, Parkhill... bởi chủ đầu tư Vingroup. Đây chính là một lợi thế thể  Vinhomes smart city  trở thành một sự án được nhiều người chú ý và mong đợi.

Vinhomes smart city hiện đang là một dự án nổi bật tại thành phố Hà Nội  được nhiều khách hàng chờ đón. Vậy điều gì làm nên sức hút của Vinhomes Nguyễn Trãi Thương hiệu uy tín của chủ đầu tư:

Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup đơn vị nổi tiếng về thương hiệu, và tiến độ thi công, với nhiều năm kinh nghiệm phát triển hàng trăm dự án khác nhau trên khắp đát nước. Với những thành công của các dự án trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng…các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được kỳ vọng sẽ có các chính sách ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ trước và sau bán đều làm hài lòng khách hàng.


 Vị trí đắc địaChung cư Vinhomes Smart City nằm trên tuyến đường Nguyễn Trãi, khu vực kết nối nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội, dễ đàn di chuyển trang nội thành và các tỉnh lân cận. Từ vị trí của Vinhomes smart city có thể kết nối dễ dàng với hàng loạt các tòa chung cư cao cấp, hiện đại lân cận như: Royal City Nguyễn Trãi, Golden Land Nguyễn Trãi, … Gần các đại học lớn như: Đại Học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học công đoàn… Vinhomes Smart City còn là nơi kết nối của 3 quận lớn của Hà Nội là: Hà Đông, Thanh Xuân, Từ Liêm


 Tiện ích đồng bộ hiện đạiNhư nhiều dự án Vinhomes thành công trước đây, khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ sở hữu căn được tích hợp rất nhiều tiện ích từ giáo dục – y tế cho tới các hoạt động vui chơi giải trí như hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec ...sẽ đem lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại cho gia đình bạn.


 Vinhomes Smart City là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Là 1 trong những dự án Vinhomes mới nhất được nhiều khách hàng quan tâm, chung cư Vinhomes nguyễn Trãi sẽ sở hữu sự kế thừa tinh hoa từ các công trình đi trước để tạo nên môi trường sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Tổng hợp từ các điểm mạnh trên, Vinhomes Smart City  hứa hẹn sẽ là 1 trong những đầu tư sinh lời nhất về bất động sản của thủ đô.

Xem thêm... 

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán