tiện ích

Những giá trị tạo nên sức hút của Vinhomes Smart City


Vinhomes Smart City dù chưa được chính thức ra mắt khách hàng nhưng dự án đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Vinhomes Smart City được xây dựng với đầy những giá trị của chủ đầu tư về một tương lai rộng mở cho cư dân. Những giá trị làm nên sức hút của Vinhomes Smart City

Vị trí đắc địa Vinhomes Smart City

 Dự án nằm tại vị trí 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, đây là một vị trí được thuận lợi về mọi mặt như: hệ thống giao thông, tiện ích liên kếtGiao thông thông suốt: Đây là khu vực có sự hiện diện của nhiều tuyến đường. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh một cách thuận lợi.

Tiện ích liên kết hoàn hảo. Cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ được sống trong một môi trường kinh tế năng động hiện đại với hàng loạt các tiện ích văn minh xung quanh.

Uy tín từ chủ đầu tư VinGroupVinhomes Smart City dù chưa được ra mắt những thương hiệu của chủ đầu tư tập đoàn VinGroup đã tạo nên thương hiệu của dự án. VinGroup là tập đoàn đã có rất nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản. Những sản phẩm của tập đoàn luôn nhận được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng.

Tiện ích liên kết tại Vinhomes Smart City
Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nhất định sẽ trở thành cơn sốt với những tiện ích đón đầu xu hướng được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng.Hệ thống trường học liên cấp VinSchool , bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu ẩm thực.... Vinhomes Smart City còn rất gần nhiều trường đại học lớn như Đại học KHXHNV, Đại học Thủy Lợi, đại học Công đoàn...Tất cả hứa hẹn sẽ đm lại cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất cho cư dân sinh sống tại đây.
Thiết kế căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City

Các căn hộ Vinhomes Smart City sẽ vẫn đi theo xu hướng thiết kế đặc trưng mang đậm chất Vinhomes. Tuy nhiên là một sản phẩm ra sau, tập đoàn dự kiến sẽ phức hợp tại đây những đường nét mới nhất, tạo nên một không gian toàn mỹ hơn cho cư dân. Các thiết bị nội thất cũng sẽ được chăm chút cẩn thận hơn trong khâu chọn lựa.

Với những gía trị nổi bật như trên, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là một nơi hội tụ đầy những mơ ước về cuộc sống năng động, tiện lợi cho cư dân sinh sống tại đây. 

xem thêm...

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán