tiện ích

3 lý do khách hàng nên lựa chọn Vinhomes Smart City
 Thương hiệu Vinhomes từ lâu đã khẳng định được đẳng cấp và chiếm được lòng tin từ rất nhiều khách hàng. Nối tiếp những thành công trước đó tập đoàn Vingroup đã tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản dự án mang tên Vinhomes Smart City trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng.

1. Quy mô dự án và kiến trúc hạ tầng.Tổng diện tích của Vinhomes Smart City khoảng 11ha, giống như tên gọi của mình, dự án được thiết kế một cách thông minh được quy hoạch xây dựng tại khu đô thị phát triển hiện đại đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng và hạ tầng kỹ thuật đảm bảo sự vững bền với tương lai và thời gian.
Dự án được thiết kế với 70% diện tích dành cho cảnh quan còn lại là diện tích công trình xây dựng.

- Diện tích đường bên trong khu đô thị : khoảng 9900m2.
- Diện tích xây dựng khu cộng đồng:khoảng  9550m2.
- Diện tích đất của trường mầm non: khoảng 8995m2.
- Diện tích của trường tiểu học: khoảng 6988m2.
Tổng thể khu đô thị là thiết kế một trung tâm thương mại đi cùng với 8 tòa căn hộ chung cư đạt chất lượng quốc tế, 2 tòa cao cấp và 1 tòa siêu cao cấp. Cơ sở hạ tầng tốt mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.


2. Tiện ích hàng đầuKhách hàng có thể an tâm với chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Smart City với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, cùng hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool sẽ là cơ sở tiền đề cho sự phát triển cho con em bạn.
 Hệ thống trung tâm thương mại ngay dưới chân dự án, với hệ thống siêu thị Vinmart lớn, hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và điều quan trọng là có thể phục vụ cho một số lượng dân cư rất lớn sinh sống trong và ngoài dự án.

Không những vậy, hệ thống bể bơi, phòng tập Gym, Yoga  là nơi khiến quý khách có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

3. Hệ thống an ninh an toàn
Vinhomes Smart City với hệ thống an toàn được bảo vệ tuyệt đối 24/24. Các camera giám có mặt ở khắp mọi nơi, hệ thống bình cứu hỏa được lắp đặt sẵn phòng trừ bất cứ trường hợp nào xảy đến. 
Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi hiện đại và không gian trong lành cho cuộc sống gia đình bạn. Ngoài ra Vinhomes Smart City cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho cho nhà đầu tư bất động sản.

xem thêm...

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán