tiện ích

Vinhomes Smart City – Tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đạiCư dân tại Vinhomes Smart City không chỉ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại thông minh có đầy đủ dịch vụ, tiện ích.
Vinhomes Smart City được coi như thiên đường nghỉ dưỡng, ngoài ra khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City cũng là lúc các gia đình trẻ đầu tư cho tương lai với phong cách sống hiện đại đẳng cấp.

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Smart City
Là một khu đô thị phức hợp mới, giữa lòng thủ đô Hà Nội Vinhome Smart City có một sức hút mạnh mẽ với khách hàng khi sở hữu một vị trí đắc địa. Cùng sở hữu một không gian xanh thoáng đãng với nhiều tiện ích, dịch vụ khác nhau.Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vinhimes Smart City lại biết đến là thành phố thu nhỏ được đánh giá là đáng sống nhất hiện nay.Chủ đầu tư Vingroup muốn mang tới cho người dân thủ đô bằng việc quy hoạch xây dựng nên những khu dự án có không gian xanh. Tiện ích nhiều hơn không gian xây dựng, một điều mà rất ít chủ đầu tư có thể làm được.

Bởi vậy khi sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống ở đây.bên cạnh những tiện ích được đầu tư đồng bộ, quy hoạch không gian xanh ấn tượng thoáng mát, Vinhomes Smart City còn tạo sức hút bở thiết kế độc đáo với một tòa nhà nằm chính diện dự án được bao quanh bởi các tòa nhà khác cùng với những cảnh quan cây xanh, tiện ích bao quanh mà không bất kỳ một dự án nào có được.

Ngoài sự quy hoạch hợp lý giữa cá tiện nghi và môi trường sống xanh tạo nên cho Vinhomes Smart City một khối hoàn hảo. Với quy hoạch lạ mắt như vậy hứa hẹn sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ là điểm thu hút các du khách tới đây tham quan, mua sắm và giải trí.
Vinhomes Smart City mở ra một tương lai tươi sáng
Ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi để ở nó còn là một chốn đi về nơi sum họp gia đình. Vì vậy sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Smart City không chỉ là để có một không gian sống hiện đại đầy đủ tiện nghi mà còn là món quà to lớn để cho các con trẻ có thể phát triển lành mạnh, toàn diện trong tương lai.

Đối với những cặp vợ chồng đang có con nhỏ, thì căn hộ Vinhomes Smart City quả thật là một sự lựa chọn tối ưu để xây dựng và vun đắp hạnh phúc gia đình. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi bạn và gia đình có một không gian sống thoáng đãng tiện nghi.
Các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế như bệnh viện Vinmec,  trường học Vinshool... các trung tâm thương mại sẽ giúp gia đình bạn có một cuộc sống tốt nhất.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán