tiện ích

Tại sao nên chọn chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn TrãiDự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi  đang nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút của khách hàng. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên sức hút của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi:

1. Thương hiệu Vinhomes 
Tập đoàn vingroup với thương hiệu Vinhomes đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng từ những dự án đi trước như: Vinhomes Royal city, Time city, Park hill... Đây chính là một trong những lý do khiến Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được khách hàng mong chờ. 2. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa:
Sở hữu vị trí đắc địa tại số 233, 235 đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân mới quy mô xây dựng hàng nghìn m2. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế và xây dựng với phong cách hiện đại đẳng cấp. Dự án nằm giữa khu dân cư sầm uất chắc chắn sẽ là một môi trường sống lý tưởng cho những cư dân trong tương lai.
Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mang lợi thế di chuyển giao thông rộng mở, nhiều công trình tiện ích ngoại khu xung quanh hiện đại, đáp ứng những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của quý cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi tương lai.

3, Căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế thông minh hiện đại:
Các căn hộ tại đây đều được trang bị nội thất sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng. Các căn phòng được thiết kế để tận dụng tốt đa nguồn năng lượng tự nhiên như gió và ánh sáng mang lại cảm giác thoáng mát thư giãn cho ngôi nhà của bạn.4. Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ đầy đủ:
Vingroup Luôn hướng tới một cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân bởi vậy Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng với hệ thống tiện ích đầy đủ đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu cho những cư dân trong tương lai.
 - Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
 - Trường học liên cấp Vinschool 
 - Trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị với các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới
 - Khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, bể bơi 4 mùa...
 - Phòng tập Gym, spa...
 Với những lý do trên chắc chắn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình. Đặc biệt  con em bạn sẽ được phát triển và giáo dục trong môi trường tốt nhất để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm...

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán