tiện ích

Mua nhà chung cư Vinhomes Smart City là lựa chọn đúng đắn

Nhà chung cư hiện nay đang là lựa chọn số một của rất nhiều gia đình ở Hà Nội hiện nay. Thế nhưng còn không ít người cảm thấy ngần ngại khi phải sống ở các căn hộ chung cư này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao nên lựa chọn nhà chung cư để sinh sống nhé.


Hiện nay các khu chung cư cao cấp được xây dựng lên ngày càng nhiều, và nổi trội trong số đó chính là chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với rất nhiều điểm hấp dẫn mà không phải khách hàng nào cũng có thể nhận ra.

- Khi mua nhà chung cư cao tầng, các bạn sẽ tránh được đa phần các loại côn trùng như muỗi, gián, chuột... Đây hẳn là điều tuyệt vời vì các loại động vật, côn trùng này rất bẩn, mang nhiều mầm bệnh và gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của bạn.

- Lựa chọn một căn hộ ở trên cao sẽ tránh được vấn đề ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi - đây là những vấn đề không thể tránh khỏi tại một thành phố trung tâm như Hà Nội. Ở trên cao không khí sẽ trong lành hơn, giúp các bạn ngủ ngon hơn và có sức khỏe tốt hơn!

- Với những người yêu thích các khung cảnh đẹp thì ở nhà cao tầng sẽ cho các bạn cơ hội được ngắm một khoảng không gian rộng mở vào mỗi sáng thức dậy, hay 1 bầu trời đầy sao mỗi tối, và có thể ngắm nhìn không gian của thành phố rộng lớn hơn và đẹp hơn mà không sợ bị che khuất bởi các tòa nhà đã và sẽ mọc lên sau này.- Nếu bạn nghĩ việc đi lại khi ở tòa nhà chung cư cao tầng sẽ rất phiền phức thì có lẽ bạn đã nhầm. Về vấn đề đi lại, có 1 nguyên tắc của thang máy mà các bạn cần biết. Đó chính là nếu có 2 người cùng gọi thang máy để đi xuống, thì thang máy sẽ ưu tiên đón người tầng cao nhất trước. Hiện nay thì khi ở những tòa nhà mà mật độ thang máy quá ít so với tỷ lệ dân cư, thậm chí những người ở tầng thấp gọi thang máy xuống dưới.

- Một vấn đề mà khiến nhiều người lo lắng nữa là khi ở nhà chung cư cao tầng thì các vấn đề như điện, nước sẽ rất bất điện khi xảy ra sự cố. Có thể bạn sẽ gặp phải điều đó tại những khi chung cư khác, còn đối với chung cư 235 Nguyễn Trãi thì bạn không phỏi lo lắng về vấn đề này, vì chung cư này được đánh giá la fcos cơ sở hạ tầng rất tốt và vô cùng hiện đại.

- Bạn lo sợ thang máy mất điện? Không như trước đây, ngay khi mất điện chỉ trong 15 giây, máy phát điện sẽ tự động phát và chí ít cũng sẽ cung cấp đủ điện cho hệ thống thang máy và đèn hành lang của tòa nhà.

- Bạn còn e ngại về các vấn đề sự cố có thể xảy ra với chung cư? Đừng lo lắng vì với những căn hộ cao cấp như Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thì khả năng xảy ra sự cố cũng rất thấp. Về cơ bản an toàn cháy nổ tại các tòa nhà chung cư an toàn hơn rất nhiều so với ở nhà dân bình thường bởi vì hiện nay có sự kiểm soát của lực lượng an ninh, môi trường gây cháy ít...Khi xảy ra sự cố về cháy nổ, đa phần người dân bị nguy hiểm là do ngạt khói, và tại mỗi căn hộ đều có hệ thống cảm biến khói, nhiệt và phun nước tự động khi xảy ra sự cố, chứ khách hàng không nên trông chờ quá lớn vào việc cứu hỏa từ bên ngoài.

>>>Xem thêm...: Ưu, nhược điểm khi bạn lựa chọn mua chung cư Vinhome Nguyễn Trãi

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi các bạn có thể rằng việc mua chung cư cao tầng là một giải pháp thông minh phải không nào. Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chính là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán