tiện ích

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi - dự án chung cư bậc nhất

Thời gian qua, rất nhiều người dân tại thủ đô Hà Nôi đang xôn xao vì sự ra đời của dự án Vinhoms Nguyễn Trãi. Đây được xem là một dự án lớn bậc nhất tại Hà Nội, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho giới thượng lưu.


Trong phân khúc chung cư, mỗi một phân khúc sẽ phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng dù là đối tượng nào thì cũng vẫn chủ yếu để phục vụ cho mục đích "an cư lập nghiệp". Bởi đây sẽ là nơi sinh sống lâu dài và diễn ra các hoạt động thường ngày cho bạn và cả gia đình nên khi lựa chọn, khách hàng thường đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu. Đặc biệt là với giới thượng lưu thì những tiêu chuẩn đặt ra cho căn hộ này lại càng khắt khe gấp bội.

Một căn hộ cao cấp phải là một căn hộ cao cấp, đảm bảo tiện nghi và hoàn hảo. Ngay từ vị trí tọa lạc đắc địa cho đến nội thất của căn hộ đều phải hoàn hảo và đạt chuẩn 5 sao. Môi trường sinh sống cũng được yêu cầu rất cao, bởi đối với giới thượng lưu, họ thường mong muốn có một không gian sống hoàn hảo và có thể giúp họ thư giãn sau những áp lực thường ngày. Chính vì nhu cầu đó mà hiện nay các dự án bất động sản cao cấp đều đang hướng đến việc kiến tạo nên một không gian sống ngập tràn cây xanh giữa lòng đô thị.
Dựa trên những nhu cầu của khách hàng mà dự án chung cư nổi bật Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được ra đời, tiếp nối các dự án chung cư cao cấp đi trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside…, Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, là nơi thuộc quận Thanh Xuân và là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng.

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được vị trí đắc địa khi mà nằm ngay tring tâm thủ đô và trên tuyến đường quan trọng của Hà Nội, đem đến nhiều lợi thế trong tương lai. Đặc biệt hơn dự án này có môi trường sống xanh, đầy là một điều mà khá hiếm hoi để tìm được tại thủ đô Hà Nội. Theo một số thông tin cho biết, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dành hơn 70% diện tích dự án để kiến tạo nên khuôn viên ngập tràn sắc xanh, khu vực cảnh quan và tiện ích cho cư dân. Với mô hình kiến trúc sinh thái bậc nhất đem đến cho quý khách cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên nhưng lại không kém phần hiện đại. 

Những căm hộ của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có nội thất vô cùng sang trọng và tinh xảo, đặc biệt đến từng vật dụng nội thất cao cấp sẽ cho bạn và gia đình cuộc sống thoải mái nhất.

Giá trị đẳng cấp của các chủ nhân tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn được khẳng định ở hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và cao cấp. Điển hình là hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí, khuôn viên, spa, hệ thống trường học liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec…


Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hẳn là bạn đã hiểu vì sao mà dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi lại được xem như dự án đẳng cấp bậc nhất.

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán