tiện ích

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi -Cùng với tốc độ phát triển của xã hội thì nhu cầu nhà ở của người dân trong thành phố cũng ngày một tăng lên. Từ đó các tòa nhà trung cư được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân, trong đó chung cư vinhomes Nguyễn Trãi đang được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm nổi trội của nó.

Có thể nói, dưới sự đầu tư “mạnh tay” của tập đoàn Vingroup, với phong cách thiết kế ấn tượng từ các thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới mà chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được ví như “ thỏi nam châm” đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đã có rất nhiều nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã ráo riết “săn lung” và tìm kiếm các thông tin liên quan đến chung cư cao cấp này cao cấp này. Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi với nhiều tiện ích vượt trội căn hộ được thiết kế hiện đại đẳng cấp hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư tôt nhất cho những gia đình sinh sống tại đây. Ngoài ra Vinhomes Smart City cũng được nhiều giới bất động sản quan tâm bởi khả năng sinh lời cao.
Vị trí thuận lợi


Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Trãi, Nơi đây được coi là mảnh đất vàng với rất nhiều ưu điểm tiện lợi. Hệ thống giao thông công cộng đầy đủ với các tuyến xe bus và sắp tới là đường cao tốc trên cao. Gần các trường đại học lớn như Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Thủy Lợi, Đại học công đoàn... Gần ngã tư Khuất Duy Tiến mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc cũng như học tập một cách dễ dàng nhất.


Môi trường sống trong lành
Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tập hợp đầy đủ những điều kiện sống tốt nhất để các con em  của bạn được phát triển một cách toàn diện nhất. Hệ thống trường Vinschool, bệnh viện Vinmec và không gian vui chơi như quảng trường nước, công viên… toàn bộ đều góp phần kiến thiết một môi trường tiện nghi và trong lành.

Dự án dự kiến sẽ có 70% dành cho diện tích cây xanh và mặt nước tạo nên một bầu không khí trong sạch, tươi mát va khoáng đãng. Rất gần với trung tâm tỉnh thành, những cư dân may mắn được sống trong căn hộ Vinhomes Smart City sẽ không phải chịu ảnh hưởng của khói bụi và tiếng ốn của phường phố nội đô.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City hiện đại
Thiết kế căn hộ tại dự án Chung cư Vinhomes smart city rất thích hợp với gia đình trẻ, với không gian căn phòng được thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thư giãn, mát mẻ. Số lượng các phòng được xây dựng tùy theo diện tích từng căn hộ.

Trong cuộc đua của căn hộ cao cấp thì chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Xem thêm...

Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán