tiện ích

Vinhomes Smart City thỏa mãn nhu cầu an toàn của cư dân như thế nào?

Mỗi người khi sinh ra luôn cần có cảm giác yên tâm về an toàn thân thể, việc làm, gia đình, sức khỏe và tài sản. Đó chính là nhu cầu an toàn (safety), thuộc tầng thứ 2 trong tháp nhu cầu Maslow, một trong những nhu cầu căn bản nhất. Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư Vingoup tập trung xây dựng hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất để đảm bảo cho các công dân tương lai có môi trường sống an toàn cả về tài sản và tâm lý tại Vinhomes Smart City.

Vinhomes Smart City


Thiết bị an ninh tiên tiến hoạt động 24/24

Tại Chung cư Vinhomes Smart City, các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại từng các ngóc ngách tòa nhà và các khu công cộng như: hành lang, đại sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hầm để xe, khu vui chơi giải trí. Việc này giúp phát hiện và xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh.

Camera an ninh

Hệ thống camera chụp khi mỗi khi xe qua cửa giúp cho đội ngũ an ninh kiểm soát được người ra vào tầng hầm. Bên cạnh đó thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho những cư dân trong chung cư, tránh trường hợp có người lạ ra vào tự do trong tòa nhà.

Trong từng căn hộ riêng biệt, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu kích hoạt công nghệ cao hiện đại. Đặc biệt, khóa an ninh tại các căn hộ có đi kèm với mắt mèo và camera kiểm tra bên ngoài để giúp chủ hộ xem trước được khách đến thăm.

Khóa cửa mật khẩu


Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Với chung cư Vinhomes Smart City, ngoài hệ thống camera an ninh 24/7, còn có đội ngũ nhân viên an ninh làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Các nhân viên được tuyển chọn kỹ càng dựa trên thể lực, sức khỏe, phẩm chất, đạo đức và sẽ được rèn luyện các kỹ năng cơ bản để có thể đối phó với các tình huống bất ngờ xảy ra.

Nhân viên an ninh

Dự kiến, trên mỗi tuyến đường, mỗi tòa nhà và đặc biệt trong khu trung tâm thương mại đều có sự xuất hiện bóng dáng đội ngũ an ninh. Họ không chỉ đóng vai trò bảo vệ an toàn cho công dân đô thị mà còn sẵn sàng giúp đỡ mọi vấn đề phát sinh của khách hàng.

Bên cạnh đó, mỗi tòa nhà đều luôn có bảo vệ túc trực tại cửa sảnh lớn, kiểm soát người ra vào tòa nhà. Khi khách đến chung cư đều phải để lại chúng minh thư nhân dân để kiểm soát được an ninh và an toàn bên trong.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Với mục tiêu hướng đến sự an toàn tuyệt đối của cộng đồng dân cư, Vinhomes Smart City lắp đặt hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được, phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Bên cạnh đó, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn. Bảng chỉ dẫn đơn giản, được lắp đặt ở vị trí dễ dàng nhận biết, giúp người dân dễ dàng thoát ra ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Ngoài ra, để mọi cư dân đều có hiểu biết đầy đủ nhất về vấn đề này, các buổi tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy được triển khai định kỳ với sự tham gia đầy đủ của mọi tầng lớp, lứa tuổi.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Có thể thấy, bên cạnh chất lượng tổng thể và tổ hợp sản phẩm, tiện ích đẳng cấp sang trọng, Vinhomes Smart City còn chú trọng đầu tư hệ thống an ninh an toàn chặt chẽ nhằm mang đến cho cư dân môi trường sống và sinh hoạt thoải mái, an tâm nhất

Xem thêm
Xem Nhà mẫu Tại: |  Dự Án Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Hà Nội | Hotline: 0942 040 704

Liên kết: Tổng quan Dự án | Thiết kế Căn hộ | Chính sách Bán hàng | Phân khu Ruby 1 | Phân khu Shapphire 1 | Phân khu Shapphire 2 | Phân khu Shapphire 3 | Phân khu Shapphire 4 | Grand Shapphire
Chiến Binh Phố Wall Mở tài khoản chứng khoán